Trang chủ   |   Liên hệ   |   Thư điện tử   |   Diễn đàn   |  Tìm kiếm :
Tin tức và sự kiện

Liên kết website

Thông kê truy cập
  • Online : 2
  • Truy cập : 781.771
TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HCM LẦN THỨ I NHIỆM KỲ 2010-2012
Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Kỹ thuật VINACONEX khóa I, ngày 26/06/2010, được sự đồng ý của BCH Đoàn Thanh niên Tổng Công ty CP VINACONEX, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty CP VINACONEX E&C, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty đã tổ chức Đại hội Đoàn TNCS HCM Công ty lần thứ I (nhiệm kỳ 2010-2012) tại hội trường tầng 03, Toà nhà VINACONEX, số 34 Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội.

 Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Kỹ thuật VINACONEX
lần thứ I (nhiệm kỳ 2010-2012)
Đến dự đại hội về phía Tổng Công ty CP VINACONEX có:
- Đồng chí Nguyễn Xuân Thuỳ - Phó Bí thư đoàn Thanh niên Tổng công ty.
- Đồng chí Hà Văn Hiến - Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn Thanh niên Tổng công ty.
Về phía Ban lãnh đạo Công ty CP VINACONEX E&C có:
- Đồng chí Nguyễn Thành Long - Phó Giám đốc
- Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Giám đốc
- Đồng chí Trần Đức Nhất - Phó Giám đốc
- Đồng chí Vũ Bá Đạt - Phó Giám đốc
- Đồng chí Trần Thị Bích Thu – Chủ tịch Công đoàn Công ty
Cùng các đồng chí lãnh đạo các bộ phận và hơn 60 đại biểu đại diện cho 114 đoàn viên thanh niên Công ty về tham dự Đại hội.


 Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội Đoàn

Đại hội Đoàn TNCS HCM Công ty CP VINACONEX E&C đã diễn ra trong niềm tự hào và sức trẻ của các Đoàn viên Thanh niên trong Công ty, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các đoàn viên đang công tác tại các Dự án ở các tỉnh thành như Lào Cai, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Bắc Ninh, Hưng Yên…
Thông qua nội dung làm việc của Đại hội, Báo cáo chính trị và các đề tài tham luận của các Đại biểu tại đại hội lần này, Đoàn viên Thanh niên của Công ty đã thể hiện được bản lĩnh chính trị, tinh thần đoàn kết, sức trẻ và quyết tâm lớn lao trong nhiệm vụ xây dựng tổ chức Đoàn Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và đóng góp tích cực vì sự phát triển vững mạnh của Công ty CP VINACONEX E&C nói riêng và Tổng Công ty CP VINACONEX nói chung.
 

Các Đoàn viên nghe báo cáo chính trị tại Đại hội

Phát biểu tại đại hội, Đồng chí Trần Đức Nhất thay mặt lãnh đạo Công ty và Đồng chí Nguyễn Xuân Thuỳ thay mặt cho Đoàn TN Tổng công ty đã đóng góp ý kiến với Đại hội trong việc xây dựng cơ sở Đoàn vững mạnh trong nhiệm kỳ 2010-2012 cũng như ghi nhận và đánh giá cao vai trò của Đoàn thanh niên đối với sự phát triển vững mạnh của Công ty và Tổng Công ty. Đoàn chủ tịch đã tiếp thu toàn bộ các ý kiến đóng góp này và chuyển giao cho Ban chấp hành khóa mới thực hiện.
 

Đồng Chí Nguyễn Xuân Thuỳ - PBT Đoàn Thanh niên TCT phát biểu tại Đại hội

 Đồng chí Trần Đức Nhất - Phó giám đốc Công ty phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đoàn Công ty CP VINACONEX E&C gồm 5 đồng chí, đồng chí Đào Văn Liêm được bầu làm Bí thư BCH khóa I, nhiệm kỳ 2010-2012. Đại hội cũng bầu ra 3 đồng chí chính thức và 1 đồng chí dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Tổng Công ty.
 

Bỏ Phiếu bầu Ban Chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2010-2012


 Ban chấp hành Đoàn Khoá I - Nhiệm kỳ 2010-2012 ra mắt Đại hội

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM lần thứ I - nhiệm kỳ 2010-2012, bí thư Đào Văn Liêm đã phát biểu, thể hiện quyết tâm thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ Đoàn để từng bước nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên, trở thành lực lượng dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như tiếp tục xây dựng Công ty CP VINACONEX E&C phát triển bền vững.
Sau 04 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, Đại hội Đoàn TNCS HCM Công ty CP VINACONEX E&C lần thứ I, nhiệm kỳ 2010-2012 đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh khác của Đại hội:

 
Tiết mục tốp ca của các Đoàn viên về dự Đại hội

 
Tiết mục Đơn ca của Đoàn viên Ban Hạ Tầng

Nguồn tin: Đoàn TN